โครงการเอเชีย

Pluk | ความเป็นไปได้ของคุณ | เอเชีย | ตัวอย่าง | ติดต่อ


โครงการของคุณ

โครงการทั้งหมดครบถ้วนจาก ก ไป ฮ หรือส่วนเล็กของมัน Pluk จัดเตรียมพร้อมสรรพไว้สำหรับคุณ


โครงการของ Pluk

Memoirs of a Geisha นางโลมโลกจารึก

(ที่ปรึกษา เสียงเอฟเฟกต์)

นางโลมโลกจารึกนางเกอิชามีความทรงจำต่างๆ อย่างเช่นเสียงในช่วงทศวรรษ 2470 แต่ต้องบันทึกเสียงความทรงจำเหล่านั้นมาได้อย่างไรตอนนี้ เสียงทุกสิ่งทุกอย่างแตกต่างกัน คุณต้องการเสียงประกอบพื้นหลังที่เหมาะสมสำหรับภาพยนตร์ ‘เมมมัวร์ส ออฟ อะ เกอิชา’ ของผู้กำกับ ‘สตีเฟน สปีลเบอร์ก’ ดำเนินการถ่ายทำในแคลิฟอร์เนียเป็นหลัก แต่ Pluk ให้เสียงแบบญี่ปุ่นแท้ๆจากทศวรรษที่เจ็ดสิบ ผลลัพธ์ที่ได้คือ บรรยากาศจากยุคนั้นพร้อมคุณภาพเสียงจากยุคนี้

และ อืมมม ... ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สองรางวัลในสาขาตัดเสียงยอดเยี่ยมและผสมเสียงยอดเยี่ยม


แพลทฟอร์มของ Pluk

(วิเคราะห์ตลาดเอเชีย กรอบความคิด บริการ โลโก้ สไตล์ การเปิดตัว แคมเปญ)

ปลั๊ก สมาร์ทโฟน เอเชียโทรศัพท์มือถือของคุณทำได้มากกว่าที่คุณคิด ตั้งแต่ทำธุรกรรมออนไลน์จนถึงการดึงภาพวีดีโอมาจากอินเตอร์เน็ต Pluk ปรากฏตัวพร้อมกับแพลทฟอร์มที่เชื่อมระหว่างโทรศัพท์มือถือกับเว็บ เพียงขั้นตอนเดียว คุณสามารถเข้าถึงทุกสิ่งที่คุณต้องการได้ทันทีทั้ง วีดีโอ ภาพ เสียง ไฮเปอร์ลิงค์ augmented reality ... นี่ทำให้เราได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล "สุดยอดนวัตกรรมทางความคิด" และได้รับความสนใจมากมาย แล้วคุณล่ะ ได้รับความสะดวกสบายจากมือถือ


เอเชียสำหรับผู้เริ่มต้น

(การผลิต: โลจิสติกส์ ประสานงาน จัดสรรงบประมาณ บันทึกเสียง. หลังการผลิต: ตัดต่อ จัดประเภท)

เอเชีย sound effectsคุณดำเนินการข้างต้นด้วยตัวเองกับคลิปเสียงแบบเอเชียไหม Pluk สร้างสรรค์ชุดพื้นฐานให้คุณ โดยดึงมาจากคลังเสียงที่ยอดเยี่ยมของเราโดยตรง ห้าซีดีบันทึกเสียงเอ็ฟเฟ็กต์สามารถซื้อจาก Sound Ideas ซึ่งเป็นผู้จัดพิมพ์แผ่นเสียงเอ็ฟเฟ็กต์ระดับมืออาชีพที่ใหญ่ในโลก แต่ถ้าคุณต้องการเพียงแค่เอ็ฟเฟ็กต์และโครงการแบบ ‘โดดๆ’ Pluk ยินดีจะนำเอเชียมาสู่คุณ


The White Countess พิศวาสรักแผ่นดินร้อน

(ออกแบบเสียง)

พิศวาสรักแผ่นดินร้อนคุณรู้จักรถลาก ... ใช่ไหม ยานพาหนะสองล้อเปิด[ประทุน] ใช้คนลาก ถนนเมืองเซี่ยงไฮ้ในอดีตกระหึ่มไปด้วยเสียงรถลากจำนวนกว่า 90,000 คัน แต่อย่างไรหากภาพยนตร์ของคุณเกิดในระหว่างเวลานั้นและคุณบันทึกเสียงรถลากได้แค่สามคัน แล้วคุณพบ 89,997 คันอื่นๆที่ Pluk เพราะเราสร้างสรรค์เสียงที่ถูกต้องเหมาะสมให้คุณ ... ด้วยยานพาหนะของเราเอง


โครงการ Pluk ของคุณ

คุณอยากรู้อยากเห็นไหม Pluk ทำอย่างไรกับโครงการของคุณ คำขอสาธิตของคุณPluk | ความเป็นไปได้ของคุณ | เอเชีย | ตัวอย่าง | ติดต่อ


© 2534–2567 Pluk สงวนลิขสิทธิ์