โครงการกรอบความคิด

Pluk | ความเป็นไปได้ของคุณ | กรอบความคิด | ตัวอย่าง | ติดต่อ


โครงการของคุณ

โครงการทั้งหมดครบถ้วนจาก ก ไป ฮ หรือส่วนเล็กของมัน Pluk จัดเตรียมพร้อมสรรพไว้สำหรับคุณ


โครงการของ Pluk

รสโอชาแคมปินา Campina

(การวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ การสร้างสรรค์โอกาสใหม่ๆ แนวความคิดต่างๆ)

Pluk กุ๊กชั้นหนึ่งนมก็คือนม แค่นั้นหรือ แคมปินาแนะนำนมประเภทหนึ่งที่มีคุณค่าเพิ่มเติม ที่รีดมาจากแม่โคที่มีความสุขที่เล็มหญ้าอยู่กลางทุ่งของดัทช์ Pluk มองแผนเบิกผ่านสายตาของลูกค้าชาวแคมปินา ด้วยมันสมองของกุ๊กชั้นหนึ่ง และสร้างสรรค์สามกรอบความคิดทางธุรกิจที่ถูกต้องชัดเจน ซึ่งเน้นแก่นเรื่องที่มี ‘ความสมดุลโดยธรรมชาติมากยิ่งขึ้น’

นั่นคือวิธีนมกลายเป็นความสำเร็จกับเพิ่มมูลค่า เหมือนกับผลิตภัณฑ์ของคุณ ด้วยความช่วยเหลือของเรา


Pluk อยู่ใกล้ชิดสาธารณชน

(กรอบความคิด)

pluk public prizeแคมเปญที่ว่า ‘สวยอยู่ใกล้’ เน้นที่อยู่สิ่งแวดล้อมสีเขียว สถานที่สำหรับปิกนิก ปั่นจักรยานน้ำ เดินเล่น ... Pluk ปิ๊งกรอบความคิดสองประการสำหรับงานระดับประเทศเช่นนี้ ด้วยความร่วมมือจากหน่วยงานเทศบาลมากมาย สาธารณชนได้เลือกผู้ชนะ และตัดสินให้ Pluk ... รางวัลที่หนึ่งและที่สอง คุณอยากพูดคุยกับสาธารณชนด้วยบ้างไหม ฉะนั้นคุยกับ Pluk ก่อน


ในการทำงานสำหรับ SAP

(กรอบความคิดเชิงนวัตกรรม แถม ทำอย่างประณีต)

SAP innovative conceptsSAP เป็นผู้จัดหาด้านซอฟท์แวร์ที่ใหญ่ที่สุดของตลาดร่วมองค์กร และเป็นผู้ผลิตซอฟต์แวร์อิสระที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสามของโลก คำสำคัญของพวกเขาคืออะไรนะ นวัตกรรมและการพัฒนาการ ทำบริษัทให้เติบโตก้าวหน้าด้วยการแก้ปัญหาทางนวัตกรรม แล้วเราล่ะทำอะไร เราก็พัฒนาและดำเนินงานตามแนวด้านนวัตกรรมให้แก่พวกเขาไง


แพลทฟอร์มของ Pluk

(วิเคราะห์ตลาดเอเชีย กรอบความคิด บริการ โลโก้ สไตล์ การเปิดตัว แคมเปญ)

Pluk good stuff to your phoneโทรศัพท์มือถือของคุณทำได้มากกว่าที่คุณคิด ตั้งแต่ทำธุรกรรมออนไลน์จนถึงการดึงภาพวีดีโอมาจากอินเตอร์เน็ต Pluk ปรากฏตัวพร้อมกับแพลทฟอร์มที่เชื่อมระหว่างโทรศัพท์มือถือกับเว็บ เพียงขั้นตอนเดียว คุณสามารถเข้าถึงทุกสิ่งที่คุณต้องการได้ทันทีทั้ง วีดีโอ ภาพ เสียง ไฮเปอร์ลิงค์ augmented reality ... นี่ทำให้เราได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล "สุดยอดนวัตกรรมทางความคิด" และได้รับความสนใจมากมาย แล้วคุณล่ะ ได้รับความสะดวกสบายจากมือถือ


โครงการ Pluk ของคุณ

คุณอยากรู้อยากเห็นไหม Pluk ทำอย่างไรกับโครงการของคุณ คำขอสาธิตของคุณPluk | ความเป็นไปได้ของคุณ | กรอบความคิด | ตัวอย่าง | ติดต่อ


© 2534–2567 Pluk สงวนลิขสิทธิ์